Ngũ cốc Nghệ An – Ngũ cốc Cena Food

Ngũ cốc Nghệ An – Ngũ cốc CENA FOOD – Thương hiệu ngũ cốc nguyên xay hoàn toàn thủ công. Là thương hiệu ngũ cốc dinh dưỡng cao cấp tại Nghệ An. Với triết lý sản phẩm về 1 thương hiệu ngũ cốc phục vụ các bữa ăn lành mạnh, an toàn và hương vị truyền thông riêng biệt hoàn toàn trên thị trường hiện nay.

Ngũ cốc Nghệ An – CENA FOOD hoàn toàn làm từ nguyên liệu rang xay tự nhiên

Ngũ cốc CENA FOOD với các dòng sản phẩm được tinh chế, sản xuất trên phương pháp rang xay tự nhiên bằng phương pháp thủ công. Vì vậy, khách hàng sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt khi mở nắp sản phẩm.Hương thơm tự nhiên của sản phẩm kết hợp bởi các nguyên liệu hạt ngũ cốc cao cấp làm nổi bật lên sự khác biệt trong trải ngiệm sản phẩm khi đến tay Khách hàng.

Ngũ cốc Nghệ An – CENA FOOD là thương hiệu ngũ cốc tự nhiên an toàn

Các loại hạt của CENA FOOD được sử dụng đa phần là hạt nảy mầm, Ưu điểm của phương pháp dùng hạt nảy mầm trong các sản phẩm của CENA FOOD là giữ gìn được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất cho sản phẩm, tạo vị ngọt tự nhiên cũng như tránh nê bụng khi sử dụng sản phẩm. Với triết lý hạn chế sử dụng đường tinh luyện, các sản phẩm của ngũ cốc CENA đa phần đều không sử dụng đường tinh luyện, vị ngọt của ngũ cốc CENA được sử dụng bằng chính thành phần tự nhiên của hạt ngũ cốc tạo cảm giác dễ chịu và an toàn cho người sử dụng.

Ngũ cốc CENA hiện đang dần trở thành nhà cung cấp, phân phối sản phẩm ngũ cốc hàng đầu tại Nghệ An. Quý khách hàng, đối tác có thể liệ hệ trực tiếp CENA Food để có chính sách giá tốt nhất và trải nghiệm sản phẩm đặc biệt.

Ngũ cốc Nghệ An

CENA FOOD hướng tới cuộc sống lành mạnh, Healthy

Ngũ cốc Nghệ An – CENA FOOD đã dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng.

Ngũ cốc Nghệ An


Ngũ cốc Nghệ An – CENA FOOD

ADD: 105 Bùi Dương Lịch, P. Hưng Đông, TPVinh, Nghệ An

Email: vn.cenafood@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/CenaFoods

Hotline : 0977.346.069

Tin liên quan