Hạt Ngũ Cốc H2 Gold Plus

Mã SP: NGU COC VIEN

Giá SP: Giá KM: 319.000 đ Giá gốc: 319.000 đ

Sản phẩm của CENA FOOD được chế chế biến từ những hạt dinh dưỡng cao cấp và nông sản nảy mầm được lựa chọn kỹ càng, chế biến thủ công với phương pháp rang xay tự nhiên. Đảm bảo cho người dùng một bữa ăn đủ dinh dưỡng, xanh lành mạnh. Là sản phẩm bổ sung, thay thế bữa ăn lành mạnh, hiệu quả.

Ngũ cốc CENA FOOD là thương hiệu ngũ cốc cao cấp Nghệ An. Phân phối ngũ cốc cao cấp với những sản phẩm tự nhiên tạo nên đặc trưng của thương hiệu CENA FOOD mà khác hàng không thể tìm thấy tại bất kỳ thương hiệu nào. 

Liên hệ Hotline: 0868.105.796 để mua hàng, hỗ trợ phân phối tốt nhất thị trường

Sản phẩm ngũ cốc hạt viên H2 Gold Plus là ngũ cốc dạng viên ăn liền tiện lợi, thơm ngon, ăn thay thế bữa sáng hay các bữa khác. Tiết kiệm thời gian nấu nướng cho người bận rộn nhưng vẫn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, chất lượng và an toàn cho bạn, bảo vệ dạ dày tốt hơn, ăn kiêng lành mạnh 

 

Ngũ cốc viên

Thông tin sản phẩm

  • Trọng lượng: 520g
  • Quy cách đóng gói: Dạng viên đựng trong hộp nhựa trong suốt có nắp dập và nắp nhôm
  • Nơi sản xuất: Việt Nam
  • Thành phần: Tinh nghệ, hạt óc chó, hạt macca, hạt điều, hạnh nhân, yến mạch, mầm đậu đen, mầm đậu đỏ, mè đen, mè trắng, hạt sen, đường ăn kiêng,….
  • Bảo quản: sau khi mở nắp bảo khoản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Ngũ cốc viên

Cách sử dụng: Ngũ cốc viên H2 Gold Plus là dạng ngũ cốc ăn liên bọc tinh nghê, nên khi mở nắp ra là có thể dùng luôn. Sử dụng thay bữa sáng hoặc đói bụng lúc nào thì ăn lúc đó

Sản Phẩm khác CENA FOOD